IKONIX tung Teaser MV “We Are Family”: kết hợp cùng ICD bùng cháy như “Free Fire” và còn gì nữa?

Một MV được IKONIX ra mắt vào dịp cận tết với cái tên “We Are Family”, nghe thì cứ tưởng là bài hát dành cho gia đình nhưng lyrics lại cực cháy.

Tối 23/1, IKONIX chính thức tung teaser MV “We Are Family” kết hợp với ICD đã được hé lộ từ khoảng gần 1 năm trước. Lý do đến hiện tại MV mới được ra mắt phần lớn do tình hình dịch bệnh căng thẳng, không thể quy tụ đội ngũ Streamer đình đám khắp các tỉnh thành của IKONIX. MV mang tên “We Are Family” ngoài việc khẳng định các streamer Free Fire đoàn kết như một gia đình như cái tên còn có thể ẩn chứa điều gì nữa?

Cuộc sống của các streamer trước khi vào nghề

Bác Gấu ngập trong hàng hoá và giấy tờ

Có thể thấy ở các phân cảnh trong Teaser đều là hình ảnh đời thường, không hề liên quan đến game và công việc streamer hiện tại của các streamer. Vương Anh Ole chìm trong kịch bản như nghề diễn viên trước đó. Bác Gấu hất tung đống hộp giấy, tài liệu như muốn thoát khỏi chuỗi ngày công sở xưa kia. 

Điều gì đã giúp Bác Gấu thay đổi đến vậy?

Rikaki, Cham Cân5  bị trói buộc trong công việc cũ.

Ngoài ra các streamer khác, Mr Vịt, Rikaki , Ma Gaming , Cham Cân 5 , Mạnh Funky , Sam Heo , Sarang TV đều có những cảnh thể hiện sự ngao ngán với công việc hiện tại. 

Từ đó có thể thấy chắc hẳn MV sẽ hé lộ một chút quá khứ của các Streamer trước khi bước chân vào lĩnh vực game hiện tại.

Thời học sinh áp lực của không ít streamer.

Mạnh FunkyM và những áp lực vô hình đè nén lên chàng truyển thủ trẻ.

ICD – King of Rap – người đảm nhận viết lời toàn bộ MV

Nếu như ở các MV Free Fire trước kia khiến nhiều người nghe e ngại trước lyrics (lời bài hát) chưa thật sự “Vào tai” thì ở MV này, người chắp bút chính là ICD – King Of Rap – Rapper hệ Lyrical thuộc hàng số má tại Việt Nam. Trong Teaser mới chỉ hé lộ đoạn hook ICD góp giọng nhưng cũng đủ thấy phần “Nhạc” trong MV được trau truốt như thế nào. 

King of Rap ICD sẽ là người trực tiếp viết lyrics cho MV này

Khác hẳn với các MV với chủ đề game thường thấy, “We are Family” hứa hẹn sẽ là bài hát không chỉ được “Xem” nhiều mà còn áp đảo về lượt “Nghe”.

Và hiện tại “We are family” !!!

Trong năm 2021, ngoài dịch bệnh Covid hoành hành thì đời sống streamer cũng vô cùng sóng gió. Đã có những “drama”, có lúc gục ngã nhưng cái cuối cùng còn đọng lại chỉ đúng 3 chữ “We are family”.

Rất có thể trong MV sẽ có nói thêm một chút về những sóng gió 2021 vừa qua, về việc Bác Gấu và các streamer của IKONIX đã vượt qua như thế nào. Và rồi đến sau cùng, IKONIX là một gia đình, các streamer Free Fire cất vang lời hát “We are Family”. Còn gì đẹp hơn một cái kết như vậy?

Dù MV mới chỉ phát hành Teaser nhưng không thể phủ nhận sức hút của Bác Gấu và dàn idol IKONIX cũng như Free Fire đang lan tỏa và khiến cộng đồng háo hức như nào. 

Cùng chờ đón MV chính thức được phát hành vào 18 giờ ngày 26 tháng 1 trên kênh youtube của Bác Gấu : 

https://www.youtube.com/channel/UCP6vnv89b-VJqpAjCcIAM1g

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *