Tất tần tật về Nguyễn Vĩnh Lan Uyên “Sheep”

Sheep tên thật là Nguyễn Vĩnh Lan Uyên, sinh ngày 11 tháng 11 năm 1995. Sheep sinh ra tại tỉnh Bình Phước và hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sheep tốt nghiệp chuyên ngành Truyền Thông Đa Phương Tiện tại trường Đại Học Hoa Sen. Hiện nay, Sheep đang hẹn hò cùng Rút (Ngân).

Liên hệ ngay

Hành trình trở thành Youtuber triệu Subscribe của Sheep như thế nào?

 

2015-2020:

Trước khi trở thành Youtuber như hiện nay, Nguyễn Vĩnh Lan Uyên Sheep từng làm việc tại một văn phòng thiết kế. Cô chia sẻ rằngcông việc này khá ổn định và không có quá nhiều thử thách, do nó đúng ngành đúng nghề mà Sheep học. Có thể sau nhiều năm ổn định Sheep muốn hướng tới một gì đó mới mẻ, thử thách hơn với bản thân nên Sheep quyết định thử sức với việc trở thành Youtuber.

2020-nay:

 

Thời gian đầu năm 2020, Sheep cũng vừa làm việc tại công ty vừa đăng tải video lên Youtube. Lúc đó Sheep chưa nghỉ hẳn công ty mà vẫn duy trì làm để có thu nhập phát triển Youtube. Đến giữa năm 2020, Sheep không duy trì được nên phải chọn 1 trong 2. Và cuối cùng Sheep quyết định nghỉ việc ở công ty.

Sheep và những thành tích đáng tự hào

 

Chỉ trong 2 năm làm Youtuber, hiện nay Sheep đã sở hữu 2 nút bạc và 1 nút vàng Youtube. Trong đó:

  • Năm 2020, kênh Youtube “Sheep” nhận 01 nút bạc Youtube 
  • Năm 2021, kênh Youtube “Sheep” tiếp tục nhận được 01 nút vàng Youtube 
  • Ngoài ra, trong năm 2021, kênh Youtube “Sheep Farm” mà Sheep lập sau cũng nhận được 01 nút bạc Youtube

Sheep đã chính thức lựa chọn và gửi gắm niềm tin vào iKonix để trở thành công ty quản lý chính thức của mình. iKonix – công ty truyền thông về lĩnh vực tìm kiếm đào tạo và quản lý Talents.

Những tựa game làm nên tên tuổi của Sheep là gì?

 

Sheep bắt đầu sự nghiệp làm Youtube của mình từ mảng game rồi chuyển qua kể chuyện ma xong rồi quay lại với game.

Như vậy, mảng game là mảng nổi trội trên con đường 2 năm làm Youtuber của Sheep và những tựa game kinh dị offline, Free Fire, Play Together, Miniworld, Minecraft….

Bạn muốn mời Sheep tham gia?

Email ngay tới iKonix tại: [email protected]

Để lại thông tin ngay bên dưới nhé